Security Software | Anti-virus, Anti-malware, Anti-ransomware...
2331 lượt xem bởi

AVG Anti-Virus Business Edition là một giải pháp bảo mật mạnh mẽ bảo vệ mạng lưới doanh nghiệp chống lại virus và các mối đe dọa trực tuyến. Phiên bản này có tất cả những tính năng cần thiết và loại bỏ các tính năng phức tạp mà người dùng không cần đến, được thiết kế để giúp họ bảo vệ dữ liệu khách hàng và tài liệu kinh doanh quan trọng khác phù hợp với đặc thù công việc của doanh nghiệp.


TÍNH NĂNG: 


Bảo vệ tập tin máy chủ: tập tin kinh doanh và dữ liệu khách hàng là rất quan trọng để một công ty thành công. Bảo mật tập tin máy chủ Windows của chúng tôi sẽ giúp giữ cho nó an toàn, tránh khỏi bàn tay của tin tặc với mạng lưới quét chống virus.

Máy quét thông minh: công cụ quét tiên tiến của chúng tôi không bao giờ ngủ và chỉ quét máy tính của bạn khi bạn không làm việc. Nó thực hiện các công việc khó khăn để bạn và nhân viên của bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh của bạn.

Quản lý từ xa: cho phép quản trị viên của bạn có thể từ xa cài đặt, cập nhật và cấu hình AVG trên các thiết bị và toàn bộ máy tính mạng từ một địa điểm duy nhất. AVG tự động cập nhật, vì vậy bạn có thể chắc chắn doanh nghiệp của bạn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất.

Network Antivirus: Bảo vệ tốt hơn chống lại ngay cả các phần mềm độc hại nhờ mới nhất dựa trên đám mây Real-Time Outbreak phát hiện và chủ động phát hiện AI.

Network Antivirus: giúp nhân viên của bạn làm việc với sự tự tin bằng cách tích cực kiểm tra trang web trước khi họ click thông qua và báo cho họ nếu phát hiện bất cứ điều gì đáng ngờ.

An toàn dữ liệu: Công nghệ bảo mật dữ liệu sẽ mã hóa và lưu trữ tài liệu công ty có giá trị an toàn vào một đĩa ảo và được bảo vệ bằng mật khẩu

File Shredder: xóa vĩnh viễn tập tin không mong muốn và không còn khả năng hồi phục.

Firewall: bảo vệ các hoạt động kinh doanh của bạn thông qua việc bảo vệ trực tuyến, chống lại thư rác, virus, hacker,…

Indentity Protection: giúp bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách an toàn. Anti-Spyware của chúng tôi giúp bảo vệ danh tính của bạn khoit phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo theo dõi thông tin cá nhân.

Linkscanner: kiểm tra các trang web trước khi bạn mở trong trình duyệt và hiển thị đánh giá an toàn trước các kết quả tìm kiếm.

Bảo vệ trước Ransomware: phân tích ransomware qua nhiều giai đoạn của AVG kết hợp kiểm tra tĩnh, hành vi, hộp cát và công cụ khác để bảo vệ bạn khỏi tội phạm mạng.


YÊU CẦU HỆ THỐNG:

- Hệ điều hành: (bao gồm 32bit và 64bit) Windows XP SP3, Vistar, 7, 8, 8.1,10.

- RAM 512MB – HDD 1200MB


TẢI VỀ:


   32bit - AVG Anti-Virus Business Edition.
   64bit - AVG Anti-Virus Business Edition.
   Data Sheet of AVG Anti-Virus Business Edition.                         

Công ty TNHH Tin Học Đô Nguyên
134/2B Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - Việt Nam
Security Software | Anti-virus, Anti-malware, Anti-ransomware... © 2020