Security Software | Anti-virus, Anti-malware, Anti-ransomware...
1581 lượt xem bởi

Avast Pro Antivirus là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ những hiểm họa gây nguy hại đến máy tính như virus, malware, các phần mềm độc hại, gián điệp. Phần mềm diệt virus Avast Pro có khả năng quét với tốc độ khá nhanh, hiệu quả và không ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính.


TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA AVAST PRO ANTIVIRUS 


-  Cải tiến bảo vệ trình duyệt Cleanup, gỡ bỏ các thanh công cụ không cần thiết.

-  Cải tiến lá chắn phân tích hàng vi malware và antivirus.

-  Kiểm tra và lưu trữ mật khẩu trình duyệt web an toàn hơn.

-  Trình theo dõi WIFI - kiểm tra bộ định tuyến và các kết nối, cảnh báo các mối đe dọa xâm nhập.

-  Bổ sung hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới

Phần mềm diệt virus Avast Pro Antivirus là giải pháp chống virus tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi các tập tin độc hại, cung cấp nhiều chế độ quét cho bạn tùy ý lựa chọn, công việc quét được diễn ra với tốc độ nhanh chóng, chương trình có khả năng quét từng tập tin ngay sau khi vừa mở chúng.

Avast Pro Antivirus có một thiết kế khá hiện đại,dễ sử dụng với tất cả tính năng được tổ chức trong một menu hiển thị phía trên bên trái, trong khi phần còn lại của các chi tiết đều có phải ở giữa của cửa sổ chính. 


TÍNH NĂNG MỚI CỦA AVAST PRO ANTIVIRUS 2017:


Bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính

Các virus, phần mềm độc hại được lây lan qua quá trình  sử dụng từ trên Internet hoặc sử dụng các thiết bị lưu trữ ngoài đã bị nhiễm virus. Các virus này nếu không được loại bỏ sẽ gây hại đến hệ thống máy tính, đánh cắp các thông tin cá nhân, làm giảm hiệu suất của máy tính, làm treo máy hoặc hỏng hoàn toàn mội số phần mềm máy tính khác. Phần mềm diệt virus Avast Pro Antivirus sẽ phát hiện và loại bỏ ngay lập tức những mối nguy hại này, trả lại máy tính với hiệu quả làm việc tốt nhất cũng như giải phóng một phần dung lượng đã lưu trữ chúng.

Cung cấp các chế độ chọn lựa Quét khác nhau

Bạn có thể tùy ý lựa chọn chế độ quét virus thích hợp cho máy tính của mình với Avast Pro Antivirus : Chế độ Quét nhanh, Quét một thư mục hoặc Quét toàn hệ thống.

Quét virus mà không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn

Bạn có thể thoải mái chơi Game hoặc lướt Web mà không lo chương trình sẽ làm gián đoạn chúng. Avast Pro Antivirus hoạt động trên dữ liệu nền vì vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn trên máy tính.

Bảo mật thông tin cá nhân khi giao dịch trên Internet

Các thông tin liên quan đến việc mua sắm, giao dịch trực tuyến, đặt vé máy bay hoặc đặt phòng khách sạn sẽ không bao giờ bị lộ nhờ tính năng SafeZone được tích hợp sẵn trong chương trình, nó cho phép tự tạo ra một khoảng không gian ảo, lưu giữ các thông tin đó và cô lập chúng ngay trên máy tính của bạn.

Ngăn ngừa các mối nguy hại được tải về từ Internet

Tính năng Stream Scan sẽ là lá chắn tốt nhất để ngăn ngừa những file được download từ máy tính trên các chương trình download như BitTorrent, Ares, IDC, BitPump, BitLord, uTorrent, Vuze, Zultrax…

Cung cấp chế độ bảo vệ an ninh mạng, chương trình sẽ giúp bạn ngăn chặn các địa chỉ Web có nội dung không lành mạnh, các trang Web có chứa các mã script độc hại, ngăn chặn mọi hoạt động và loại bỏ chúng ngay lập tức.

Lướt Web an toàn

Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng vì những phần mềm độc hại có thể lây lan trong quá trình download và chia sẻ thông tin trên mạng. Chức năng Sandbox cho phép bạn thoải mái truy cập Internet và cài đặt các ứng dụng mà mình cho là không an toàn. Bạn có thể thực hiện các cuộc nói chuyện thông qua các chương trình như Yahoo, Skype, các mạng xã hội Facebook, Twitter.. hoặc chia sẻ các file.

Tính năng này được hỗ trợ an toàn trên 2 nền tảng 32bit và 64bit của máy tính.

Bảo vệ thông tin trong thời gian thực

 Nhờ công nghệ điện toán đám mây giúp bạn có thể quét virus ngay trong thời gian thực.

Thực hiện quét bằng dòng lệnh

Chương trình cho phép bạn quét virus trực tiếp bằng một dòng lệnh được nhập vào cửa sổ chính của giao diện.

Thiết lập thời gian, thư mục quét

Chương trình có thể thực hiện quét virus hàng ngày hoặc theo một lịch trình do chính bạn cài đặt sẵn, chỉ định các thư mục, các file cần quét.


YÊU CẦU HỆ THỐNG:

- Hệ đều hành: (bao gồm 32bit và 64bit) Windows XP SP3, Vistar, 7, 8, 8.1,10.

- RAM 256Mb – HDD 700Mb 

TẢI VỀ:


 

Công ty TNHH Tin Học Đô Nguyên
134/2B Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - Việt Nam
Security Software | Anti-virus, Anti-malware, Anti-ransomware... © 2020