Security Software | Anti-virus, Anti-malware, Anti-ransomware...
2295 lượt xem bởi

Cập nhập 26/06/2017:

 Avast đã hoàn tất cập nhập phiên bản 17.5.2302 với thành phần lá chắn mới: Ransomware Shield - Lá chắn ransomware  (dành cho phiên bản avast Internet Security , avast Premier và tất cả các sản phẫm doanh nghiệp khác). Xem chi tiết tại đây: 

http://avastvn.com/vi/avast-nang-cap-module-la-chan-ransomware-shield


Avast Internet Security là phần mềm hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast Internet Security tích hợp khá nhiều tính năng, là bộ phần mềm hoàn thiện nhất để bảo vệ máy tính của bạn tránh sự tấn công của virus , malware, các phần mềm độc hại, nó còn tích hợp các lớp tường lửa, chống thư rác và phần mềm chống spyware, mô-đun kết hợp sức mạnh của tất cả các tính năng trên để cung cấp một bức tường không thể phá vỡ đối với tất cả các loại mối đe dọa.


TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA AVAST INTERNET SECURITY: 

-  Cải tiến bảo vệ trình duyệt Cleanup, gỡ bỏ các thanh công cụ không cần thiết.

-  Cải tiến lá chắn phân tích hàng vi malware và antivirus.

-  Kiểm tra và lưu trữ mật khẩu trình duyệt web an toàn hơn.

-  Nâng cao bảo vệ tường lửa. Cải thiện tương thích với các phần mềm mạng

-  Trình theo dõi WIFI - kiểm tra bộ định tuyến và các kết nối, cảnh báo các mối đe dọa xâm nhập.

-  Bổ sung hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới

- Giao diện: giao diện được tối ưu hóa hơn 


Phần mềm diệt virus Avast Internet Security sử dụng các công cụ chống virus như Antivirus Pro nhưng được tích hợp thêm tường lửa và chống thư rác, cung cấp bảo vệ thời gian thực và chế độ quét khác nhau cho cả máy tính của bạn và các thiết bị di động một các tốt nhất. Một điều đặc biệt của hệ thống quét này là chế độ điều khiển thời gian, có thể quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động để chắc chắn đã làm sạch các tập tin bị nhiễm độc hại ngay cả khi việc quét đó không mất quá nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, các mô-đun Firewall xây dựng một lá chắn chống lại tin tặc và bảo vệ những thông tin của người dùng chống lại các hành vi trộm cắp. Hơn nưa, Phần mềm diệt virus Avast Internet Security còn cung cấp tính năng bảo vệ email cho người dùng thông quá các mô-đun chống thư rác, một tính năng ngăn ngừa lừa đảo và ngặn chặn những email của người gửi không đáng tin cậy cho các máy chủ Outlook và POP3/IMAP.

Avast Internet Security cung cấp tính năng bảo vệ an toàn tối đa cho môi trường làm việc của bạn thông qua các tính năng ảo hóa. Được sử dụng dưới cái tên "Sandbox" và đó là một nơi mà bạn có thể sử dụng để mở các ứng dụng hoặc các trang web mà bạn không tin tưởng.

Hơn nữa, tính năng SafeZone hoạt động như một không gian mua sắm trực tuyến và ngân hàng điện tử riêng biệt. Các giao dịch và hoạt động của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất đảm bảo các hoạt động đó không bị theo dõi. Khi sử dụng Avast Internet Security bạn có thể yên tâm rằng máy tính của bạn và các hoạt động trực tuyến và xã hội của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất trong thời gian thực.

Avast Internet Security hỗ trợ người dùng hiệu quả trong khi truy cập và sử dụng dịch vụ internet. 


TÍNH NĂNG MỚI CỦA AVAST INTERNET SECURITY 2017


Cung cấp các tính năng bảo vệ máy tính tốt nhất

Phần mềm diệt virus internet Avast Internet Security cung cấp chống virus hoàn tất, chống phần mềm gián điệp, chống thư rác, và bảo vệ tường lửa, bổ sung bởi avast! SafeZone và công nghệ điện toán đám mây lai mới, để bảo vệ tốt nhất chống lại virus, phần mềm gián điệp, và các loại phần mềm độc hại

Bảo vệ thông tin khi tham gia các cửa hàng và ngân hàng trực tuyến

SafeZone tạo ra một cửa sổ riêng ảo và bị cô lập trên máy tính của bạn để thực hiện một cách an toàn các giao dịch tài chính nhạy cảm của bạn khi đi mua sắm hoặc ngân hàng trực tuyến.

Bảo vệ thông tin người dùng khi lướt web và xã hội

Sandbox cho phép bạn lướt web và chạy các chương trình hầu như bên ngoài máy tính của bạn, và Web, IM, và lá chắn P2P đảm bảo an toàn của bạn trên các mạng xã hội (Facebook, Twitter, ...), IM chat (Skype, ICQ, ...) , hoặc các trang web chia sẻ file.


YÊU CẦU HỆ THỐNG:

- Hệ điều hành: (bao gồm 32bit và 64bit) Windows XP SP3, Vistar, 7, 8, 8.1,10.

- RAM 256Mb – HDD 700Mb 

TẢI VỀ: 


Công ty TNHH Tin Học Đô Nguyên
134/2B Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - Việt Nam
Security Software | Anti-virus, Anti-malware, Anti-ransomware... © 2020